Co-Working Space, Relaxing, Meeting, Good Coffee

จากคำนิยามข้างต้น Blue Coffee ถือเป็นร้านกาแฟที่มากกว่าร้านกาแฟ ด้วยความที่เราตั้งใจที่จะสร้างพื้นที่ที่สามารถนั่งทำงาน ประชุม พูดคุย และผ่อนคลายกันได้ โดยทั้งหมดมาพร้อมกับแนวคิดที่ว่าเครื่องดื่มที่ดีมีคุณภาพ ไม่จำเป็นต้องราคาแพง และต้องมาในราคาที่จับต้องได้ จึงเกิดเป็น Blue Coffee สาขาแรกคือ Blue Coffee At Agriculture CMU

จากคำถามมากมายที่เราได้พบเจอระหว่างการทำธุรกิจร้านกาแฟทำให้เราได้มองเห็นจุดที่ขาดหายไป และสิ่งที่คนรุ่นใหม่ต้องการ เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปความต้องการของผู้คนเริ่มแตกต่างไปจากเดิม อีกทั้งในช่วงเวลาที่มีเหตุการณ์โรคระบาด ผู้คนถูกจำกัดสถานที่การทำงาน และการใช้ชีวิตให้มีวิถีชีวิตที่วนลูปและจำเจ Work from home ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้คนต้องเผชิญในช่วงเวลานั้น พวกเราจึงเริ่มต้นวางแผน และ สร้าง Blue Coffee ขึ้นมา

Blue Coffee At Agriculture CMU

เพื่อตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด การเพิ่มพื้นที่ Space และ functions ให้ครอบคลุมผู้คนที่เบื่อการนั่งทำงานที่บ้าน ออฟฟิศ หรือ สถานที่เดิมๆ ให้ออกใช้พื้นที่ที่พร้อม สำหรับการทำงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกในการนั่งทำงานที่ร้านเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Blue Coffee เปรียบเสมือน Social Hub, Third Place หรือ Co-Working Space  ที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ผู้บริโภครู้สึกและสัมผัสได้เมื่อมาใช้บริการ เราใส่ใจไปถึงการออกแบบภายในร้าน พื้นที่ใช้สอยสำหรับลูกค้าและคุณภาพของกาแฟ ที่มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ ทั้งเมนูเครื่องดื่ม และขนม  ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ไม่ว่าจะเป็น นักศึกษา คนวัยทำงาน หรือ คนทั่วไป ก็สามารถมาใช้บริการได้อย่างทั่วถึง

เครื่องดื่ม และขนมของ Blue Coffee เราตั้งใจที่จะเสิร์ฟเครื่องดื่มที่ช่วยซัพพอร์ตกิจกรรมของผู้คนที่เข้ามาใช้บริการให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเครื่องดื่มเมนูกาแฟ ที่เรามีเมล็ดพิเศษให้ผู้ดื่ม ได้เลือกเองตามความชอบด้วย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจากเสียงตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆทำให้เรามั่นใจใน Blue Coffee และขยายสาขาเพิ่มขึ้นมาอีกมากมาย โดยทุกๆสาขายังคงคอนเซ็ปท์ในการออกแบบคือ Third Space และ พื้นที่ที่ให้ผู้คนเข้ามาใช้งานได้อย่างเต็มที่ เพื่อตอบโจทย์และความต้องการของผู้ใช้บริการให้ได้มากที่สุด ภายใต้การตกแต่งตามแบบฉบับของ Blue Coffee ซึ่งในอนาคต เราเป็นหวังอย่างยิ่งว่า Blue Coffee จะเป็นร้านที่ทุกคนนึกถึงเป็นชื่อแรกๆเมื่อมองหา Co-Working Space ที่มีทั้งเครื่องดื่ม และขนมที่มีคุณภาพในราคาที่ทุกคนจับต้องได้  และเราพร้อมที่จะต้อนรับทุกคนที่เข้ามาใช้บริการอย่างเป็นมิตร อีกทั้งพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตจะต้องมีชื่อของ Blue Coffee at สถานที่ต่างๆเพิ่มขึ้นภายในระยะเวลาไม่นานนี้.